Hiệp hội Bao bì Việt Nam

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ AN BÌNH

1092
Ngày cập nhật: 20/03/2024
Thông tin công ty:
Địa chỉ: 25/13A Xuân Thới Đông 1, Xã Xuân Thới Đông , Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:
Hồ sơ công ty:
Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất
Ngày thành lập: 20/03/2006
Mã số thuế: 0304260560
Số lượng nhân viên: từ 51-100
Thông tin Người đại diện pháp luật:
Họ tên: Vũ Đức Dương
Chức vụ: Giám Đốc
Số điện thoại: 0983777934
Hội viên các Hội – Hiệp hội
Thông tin chi tiết

Giới thiệu công ty

Trước hết Công ty TNHH In Bao Bì An Bình (An Binh Group) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. Kinh chúc Quý Khách Hàng gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh. An Binh Group là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế mẫu, in ấn và sản xuất bao bì giấy phục vụ các Doanh nghiệp, Tập đoàn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp kịp thời nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Khách hàng bằng công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề. Đó là chìa khóa giúp chúng tôi tạo vững lòng tin của Quý Khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của An Bình Group đều phải qua quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất bằng các phương pháp, thiết bị kiểm tra chất lượng… đến khâu xuất kho đảm bảo chất lượng đến tay Khách hàng. Minh chứng cụ thể là dòng sản phẩm như Hộp giấy, nhãn mác, các ấn phẩm cao cấp, các dòng sản phẩm Blistercard,…. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất Blistercard hàng đầu của thương hiệu P/S (thuộc tập đoàn Unilever), Oral-B (thuộc tập đoàn P/G) và một số sản phẩm như của tập đoàn khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài các catalogue, tạp chí… Các sản phẩm này có yêu cầu độ bám dính tốt, nhiệt độ chảy keo thấp (<150 độ C); thời gian sử dụng keo ổn định trong thời gian dài, hơn hẳn chất lượng các sản phẩm khác trong cùng phân khúc, phù hợp với các máy đóng gói tự động, tốc độ cao mà chúng tôi đã triển khai thành công và nhận được nhiều phản hồi tốt là một trong những nhà cung cấp ổn định về chất lượng nhất từ Khách hàng.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và ISO 22000 được áp dụng trong toàn bộ nhà máy của An Bình Group và ngày càng cải tiến là một lời cam kết với Quý Khách hàng về chất lượng sản phẩm. Với châm ngôn “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

An Bình Group luôn mong muốn mang lại cho Quý Khách hàng những sản phẩm “TÍNH MỸ THUẬT CAO NHẤT – CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT – THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH NHẤT – GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT”. Trân trọng kính chào BGĐ An Bình Group

Nhóm Sản phẩm - Dịch vụ

Ngành hàng

Chứng nhận, chứng chỉ

Hội viên của các Hội - Hiệp hội

 • Hiệp hội Bao bì Việt Nam
 • Hình ảnh doanh nghiệp  
  Hình ảnh sản phẩm
  Thông tin liên hệ

  Họ tên:

  Mai Thị Thùy Dung

  Chức vụ:

  Phó Giám Đốc

  Di động: